บันเทิง

ตั้ม วราวุธ เปิดตัวแฟน เผยครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่อยู่ในวงการมาเนิ่นนานสำหรับ “ตั้ม วราวุธ” แต่ก็ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้เห็นสักเท่าไร แถมยังโดนเมาท์แรว่าไม่แมน เป็นเกย์ ด้วยความที่เจ้าตัวชอบแต่งหญิงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองยังสับสนหนักคิดว่าตัวเองเป็นเกย์จริง ๆ

ภายหลังจากการประกวด ตั้ม ก็มีซิงเกิลแรกในชีวิตคือเพลง “สบายดีรึเปล่า” และมีผลงานต่างๆ ตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานแสดง หรือ พิธีกร แต่สิ่งหนึ่งเลยที่เป็นภาพจำของตั้ม คือเขาสามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่เจอหรือได้ชมตลอดเวลา แต่ในชีวิตจริงของตั้ม ก็ไม่ได้มีแค่รอยยิ้มเท่านั้น เพราะเขาก็มีเรื่องราวมากมายทั้งทุกข์และสุข

ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ตั้ม วราวุธ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมเคลียร์ชัดในความสงสัยของทุกคนที่สงสัยตัวเองแมนหรือไม่ แถมยังเล่าย้อนความรักที่ทำให้รู้สึกผิดอยู่ในใจถึงแฟนคนแรก คนชักนำให้มาประกวด The Star แต่หลังจากที่ตัวเองทำตามความฝันสำเร็จแต่กลับ “ลืมคนรัก” ไปเลย

พร้อมเปิดความลี้ลับในช่วงที่ฮอตจัด มีคนเข้ามาจีบ และทำของใส่ตัวเองให้หลง จนพากลับบ้านไปหาพ่อแม่จนทั้งครอบครัวงง!! ว่าเกิดอะไรขึ้น และครั้งแรกที่ ตั้ม วราวุธ เปิดหัวใจถึงแฟนคนปัจจุบันที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนว่า คือ แฟนคลับของตัวเอง แถมครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง….

คนที่ชักนำตั้ม วราวุธ ให้เข้าสู่วงการ The Star คือแฟน?
ตั้ม วราวุธ : ใช่ครับ ผมติดแต่เขาไม่ติด เขาก็เหมือนว่าฝากความฝันไว้ที่เรา ตอนประกาศว่าผมได้แชมป์ ณ ตอนนั้นบอกว่าผมนิสัยไม่ดีก็ได้ ผมลืมไปเลย จนเขาพูดกับผมว่าถ้ารู้อย่างนี้จะไม่ชวนผมไปประกวด The Star เลย

พอเข้ามาสู่วงการหลังจากได้แชมป์เวที The Star ก็ Hot จนขนาดที่มีคนทำของใส่?
ตั้ม วราวุธ : ผมเจอคืนนั้นปั๊บ!! นอนคุยกัน ผมรู้สึกว่าเข้าอกเข้าใจเขามาในคืนเดียวที่เจอกัน แบบชีวิตเขาเจออะไรมาเยอะ เขาเล่าแล้วเขาร้องไห้อยู่บนอกเราแบบนี้ เช้ามาคือพาเขากลับบ้านที่ราชบุรี ไปเจอพ่อแม่เลย รู้สึกว่ารักผู้หญิงคนนี้มาก พ่อแม่นี่งงไปเลย!! แล้วเพื่อนก็โทรมาบอกว่าผมโดนของแล้ว ให้บอกเขาว่าเก็บของแล้วออกไปนะ พักเดียวเขาแท็กไอจีมาเลยครับ

คนชอบมองว่า ตั้ม วราวุธ เป็นคนที่ไม่แมน ตั้มเองก็สงสัยตัวเองถูกไหม?
ตั้ม วราวุธ : สงสัยครับ สงสัยเพราะว่าคนสงสัยผมเยอะ ทุกคนบอกผมเป็นแหละ แต่ผมไม่รู้ตัวยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็น อย่างผมเจอผู้ชายหล่อๆ ผมจะมอง ผมก็เลยโทรถามเพื่อนคนหนึ่งว่าเราควรเช็กยังไงเราจะได้รู้ คือ ผมสับสนหนักมาก เพื่อนก็เลยบอกว่าให้เอานิ้วทิ่มก้นตัวเองดู แล้วให้ดูหนังเกย์ เราก็ไม่รู้สึก เราเลยนึกในใจหรือเราต้องเอานิ้วทิ่มอย่างที่เพื่อนบอกดู

จนมาเจอรักแท้ที่เป็นรักจริงและรักครั้งสุดท้ายที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนด้วย?
ตั้ม วราวุธ : ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหน ที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม

ตั้ม วราวุธ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *