บันเทิง

“น็อต-ชมพู่” สร้างห้องฉุกเฉินช่วยผู้ป่วยโควิด-19 มอบรพ.เวชการุณย์รัศมิ์ (คลิป)

จากการระบาดของโควิด 19 ที่ระบาดอยู่ในขณะนี้ทำเกิดมีผู้ที่ติดเชื้อมากขึ้นทุกวันและยังมีผู้เสียชีวิตหลักร้อยทุกวัน ซึ่งแน่นอนว่าทำให้โรงพยาบาล บุคลากร และ อุปกรณ์ทางการแพทย์นั้นขาดแขลนเป็นอย่างมาก

ซึ่งล่าสุดนางเอกสาวคนสวย “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และสามีนักธุรกิจหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ได้ร่วมกันจัดสร้างห้อง ER Covid-19 ห้องฉุกเฉินมาตรฐานการแพทย์พร้อมห้องความดันลบ ให้แก่โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ เพื่อช่วยบรรเทาสถานการณ์การดูแลรักษาผู้ป่วยโควิด โดยห้องนี้สามารถรองรับผู้ป่วยในระดับวิกฤติ(สีแดง) และสีเหลือง ให้ได้รับการรักษาจนอาการลดระดับเป็นสีเขียว และฟื้นฟูจนสามารถกลับบ้านได้อย่างปลอดภัย โดยสาวชมพู่ ได้โพสต์คลิปในไอจี พร้อมกับระบุว่า…

“❤❤❤ ขอขอบคุณทาง รพ.เวชการุณย์รัศมิ์ เขต หนองจอก ที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้เข้าไปทำโปรเจคนี้นะคะ ขอบคุณ ท่าน ผอ.พี่เตือน พี่ๆจนท.ทุกท่านด้วยค่ะ 🙏🏻ขอบคุณ papa @nottvisrut คับ ที่รับฟังเเละสานต่อความตั้งใจของชมจนงานเสร็จออกมาเป็นรูปธรรม ชมคงไม่มีปัญญาทำงานนี้ให้สำเร็จเองได้ถ้า papa ไม่ช่วย ❤ขอบคุณทีมงานของ @veninecable ทุกคนที่เกี่ยวข้อง ที่ลงเเรงช่วยเหลือจนงานนี้เสร็จสมบูรณ์ ภายในระยะเวลาที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ เเละการจัดสรรงบประมาณอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด 💪🏻ที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณบุคลากรทางการเเพทย์ทุกท่าน สำหรับการต่อสู้ที่เเสนยาวนานนี้เพื่อพวกเรา โปรเจคนี้อาจจะเป็นสิ่งที่เล็กมากๆ เมื่อเทียบกับภาพใหญ่ เเต่ชมหวังว่ามันจะเป็นพลังงานดีๆ เป็นกำลังใจเล็กๆให้ทุกท่านผ่านมันไปได้ ❤สุดท้ายนี้ การสร้างห้อง ER Covid-19 ในครั้งนี้ Venine We Share ตั้งใจให้เป็นโครงการนำร่องต้นแบบ ที่หากองค์กรหรือหน่วยงานใดที่สนใจอยากช่วยเหลือให้แก่โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลน สามารถติดต่อเพื่อนำรูปแบบโครงการไปดำเนินการสร้างเพื่อช่วยเหลือส่งต่อโอกาสของผู้ป่วยให้ได้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง ยินดีเเชร์มากๆค่ะ”

.

แม่ชม

แม่ชม

พ่อน๊อต

ชมคลิป

หวานเจี๊ยบรับบทแม่ชม! มอบห้องโควิด ER 2ล้านบาท!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *