บันเทิง

แม่เกตุ ปกป้องลูกสาว

แม่เกตุ สุดทน ฝากไว้ให้คิดถึงคนที่เข้ามาว่าลูกสาว เจนนี่

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา มีข่าวที่เป็นกระแสดราม่าไม่หยุด สำหรับ สาว เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ทำเอาไรก็โดนโยงไปเทุกเรื่องเลยก็ว่าได้ เช่นเดียวกับเรื่องที่เรานำมาฝากในวันนี้ โดย ได้มีคนนำเจ้าตัวไปโยงกับ ลิซ่า Blackpink ซึ่งงานนี้ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คโดยได้ระบุข้อความว่า

ยอมรับว่าทุกวันนี้เป็นคนเข้มแข็งและปล่อยผ่านทุกอย่างได้ดีกว่าเมื่อก่อนมากๆ แต่พอมาเห็นคลิปนี้ในติ๊กต๊อก บวกกับคอมเมนท์ต่างๆนาๆที่คนรุมว่า ใช้ถ้อยคำรุนแรง บางคอมเมนท์ลามปามถึงครอบครัว #ทั้งที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย มันก็บอบบางใช้ได้เลยนะ หนูบอกทุกคนมาเสมอว่าหนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน หนูไม่ทราบว่าคนโยงต้องการอะไร ตอนเห็นข่าวแรกๆ

หนูก็เฉยๆ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็คงเงียบเหมือนข่าวอื่นๆที่เคยเกิดขึ้น แต่พอวันนี้มาเห็นคลิปแบบนี้บวกกับคอมเมนท์ที่ทำร้ายจิตใจแบบนี้ หนูกลับเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หนูขอโทษทุกคนที่หนูเคยบอกว่าหนูเข้มแข็งมากพอแล้ว พอเอาเข้าจริงๆก็ยังคงเป็น เด็กขี้ร้อง ของแม่เหมือนเดิม

อีกทั้งทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตนเองโดยเป็นภาพขณะที่กำลังวิดีโอคอลอยู่กับคุณแม่พร้อมกับร้องไห้ปล่อยโฮและได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เด็กขี้ร้องของแม่เกตุล่าสุดทางด้าน แม่เกตุ ในฐานะคนเป็นแม่ถึงกับทนเห็นไม่ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับลูกสาวทั้ง 2 คน พร้อมข้อความ

ฝากบอกถึงคนกลุ่มหนึ่ง ที่ครอบครัวแม่เกตุ ไม่เคยรู้จักกันเลย ไม่เคยทำอะไรให้พวกคุณ หยุดการกระทำ ที่มานั่งด่า ว่า ครอบครัวแม่ หยุดเสียเถอะ เอาเวลาไปดูแล ครอบครัวตัวเอง ให้ดี แล้วไม่ต้องมาขอโทษ มาบอกรู้เท่าไม่ถึงการ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา ให้นึกถึงเวลาคนอื่นไป ว่า พวกคุณ บ้าง จะรับได้หรือ กลับใจยังทัน รู้สึกสงสารครอบครัวพวกคุณ ที่มาขอโทษแทนลูก ฝากไว้ให้คิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *