บันเทิง

เบส ลูกสมรักษ์ เพื่อนบ้านไม่ปลื้ม จะวัดเดซิเบล-แจ้งความ ข้อหาพูดเสียงดังเกินไป

ต้องบอกว่าเป็นครอบครัวที่เฮฮาอยู่ตลอดเวลาสำหรับครอบครัว “คำสิงห์” และยังเป็นยูทูบเบอร์อีกด้วย เพราะเราได้เห็นคลิปสนุกๆ ของครอบครัวนี้อยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุด เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวสุดรักของนักมวยดัง สมรักษ์ คำสิงห์ ได้เผยว่า..ย้ายบ้านมาแล้ว 3 ครั้งก็เจอเพื่อนบ้านไม่ปลื้ม โดยบอกว่าที่บ้านของเบสเสียงดัง จะเอาเครื่องวัดเดซิเบลมาวัด หากเกิน 70 เดซิเบลจะไปแจ้งความ

โดยในคลิป “ช่างไฟในตำนาน หล่อ! แซ่บ! เปลี่ยนไฟบ้าน ให้บ้านเป็นสีชมพู!!!” ทางยูทูบแชนแนล Kamsing Family Channel มีช่วงหนึ่งของคลิป เบสหยอกล้อกับนักแสดงหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร หนุ่มคนสนิทของเบส ก่อนจะเดินเข้าไปในบ้าน และเบสพูดขึ้นมาว่า “อย่าเสียงดังเดี๋ยวบ้านข้างๆ ด่า”

ก่อนจะเล่าต่อว่า “เบสอะย้ายบ้านมา 3 ที่ละ ก็พูดงี้ตลอดนะโอ๊ตเนอะ พอมาอยู่ที่นี่แหละ บ้านข้างๆ บอกว่าดังเว้ย เขาจะเอาเครื่องวัดมาวัด ซึ่งเบสลองวัดแล้วเบสอยู่ที่ประมาณ 40-50 เดซิเบล ซึ่งถ้าเกิน 70 เขาจะไปแจ้งความ ก็นั่นแหละ ก็ตามนั้น ถ้าเกิดว่ามีข่าว มีดราม่าอะไร ทุกคนก็โปรดรับรู้ไว้ว่าน้องเบสพูดแค่ 40-50 เดซิเบล”

จากนั้นตงตงเอาโทรศัพท์มือถือมาวัดความดังของเสียงเบสให้เห็นแบบชัดเจน ซึ่งตัวเลขก็ขึ้นมาไม่เกิน 60 เดซิเบล ก่อนจะบอกว่า “พอเถอะ เดี๋ยวดราม่า ทุกครั้งที่เกิดดราม่า คนมีชื่อเสียงมักจะโดนด่าอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น ไม่ดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นวัฏจักรของสังคมนะคะ คนมีชื่อเสียงมักจะโดนหนักกว่าคนธรรมดาเสมอ”

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น มีทั้งคนที่ให้กำลังใจและแสดงความเป็นห่วง แต่ก็มีคนที่มองว่าบางทีเขาอาจจะอยากอยู่เงียบๆ เวลาไปทำคลิปอยู่หน้าบ้านเสียงอาจจะดังโดยไม่รู้ตัว ให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา ยังไงก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันดีกว่า

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *