บันเทิง

เจนนี่ ร่ำไห้ ถูกลากเทียบ ‘ลิซ่า’ ซ้ำเจอรุมด่าแรง ลามถึงครอบครัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โดนดราม่าอยู่ตลอดสำหรับ “รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” นักร้องและเจ้าของค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่ล่าสุดทำเอาเธอต้องเสียน้ำตาอีกแล้ว หลังจากเจ้าตัวถูกลากไปเปรียบเทียบกับ ไอดอลสาวสุดฮอตของประเทศไทย “ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK” แถมยังโดนคอมเมนต์รุมด่าแรงด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งบางคอมเมนต์ลามปามถึงครอบครัว

โดย เจนนี่ โพสต์คลิปวิดีโอจากแอพพลิเคชั่นติ๊กต็อก ซึ่งมีการพูดถึง ลิซ่า เปรียบเทียบเหมือน หงส์ ส่วน เจนนี่ ถึง สัมภเวสี แถมในคลิปดังกล่าวยังมีถ้อยคำที่รุนแรงประมาณว่า ปล่อยหงส์ไปเถอะ สัมภเวสีก็อยู่ของสัมภเวสีอยู่ในหลุม เขาไปไกลกว่าหนูเยอะ จน สาวเจนนี่ ถึงกับโพสต์ตัดพ้อผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า…

“ยอมรับว่าทุกวันนี้เป็นคนเข้มแข็งและปล่อยผ่านทุกอย่างได้ดีกว่าเมื่อก่อนมากๆ แต่พอมาเห็นคลิปนี้ในติ๊กต๊อก บวกกับคอมเมนท์ต่างๆนาๆที่คนรุมด่า ใช้ถ้อยคำรุนแรง บางคอมเมนท์ลามปามถึงครอบครัว #ทั้งที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเลย มันก็บอบบางใช้ได้เลยนะ หนูบอกทุกคนมาเสมอว่าหนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน หนูไม่ทราบว่าคนโยงต้องการอะไร ตอนเห็นข่าวแรกๆ หนูก็เฉยๆ เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็คงเงียบเหมือนข่าวอื่นๆที่เคยเกิดขึ้น แต่พอวันนี้มาเห็นคลิปแบบนี้ บวกกับคอมเมนท์ที่ทำร้ายจิตใจแบบนี้ หนูกลับเสียใจอย่างบอกไม่ถูก หนูขอโทษทุกคนที่หนูเคยบอกว่าหนูเข้มแข็งมากพอแล้ว พอเอาเข้าจริงๆก็ยังคงเป็น เด็กขี้ร้อง ของแม่เหมือนเดิม ✌🏻”

พร้อมกันนี้ เจ้าตัว โพสต์ข้อความผ่านสตอรี่เฟซบุ๊กอีกว่า หนูไม่เคยเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร หนูรู้ดีว่าหนูควรอยู่จุดไหน รูปเสื้อเขียวนี้ก็เป็นรูปนานแล้ว หนูไม่รู้ว่าคนโยงต้องการอะไร ได้โปรดทุกท่านจงเข้าใจ หนูต้องเข้มแข็งแค่ไหน ถึงจะปล่อยผ่านเรื่องแบบนี้ไปได้สักที

รวมถึง โพสต์ภาพวิดีโอคอลหาคุณแม่เกตุ ซึ่งใบหน้าของสาวเจนนี่กำลังร้องไห้และเต็มไปด้วยน้ำตา พร้อมข้อความว่า “เด็กขี้ร้องของแม่เกตุ”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *