ข่าวรอบโลก

คุณแม่ลูก 4 แอบแซ่บกับแฟนเก่าสุดหล่อจนท้อง เพราะไม่อยากให้ลูก ขี้เหร่ เหมือนสามี

เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ odditycentral รายงานว่า หญิงสาวชาวกานารายหนึ่ง กำลังกลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่เธอได้โทรมาเล่าความลับดังกล่าวผ่านสถานีวิทยุ Hitz FM และเล่าว่า ลูกทั้ง 4 คนของเธอเกิดขึ้นจากแฟนเก่า และสามีก็ไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน โดยเธอได้เล่าว่าเธอนั้นได้แต่งงานกับสามีที่ที่ประสบความสำเร็จในการทำงาน เขาเป็นสามีที่เก่งและขยัน ทว่าหน้าตาของเขากลับไม่ ‘หล่อ’ และถือว่าขี้เหร่เสียด้วยซ้ำตามมาตรฐานของเธอ แต่มันก็ไม่ส่งผลต่อชีวิตการแต่งงานของเธอแต่อย่างใด และเธอก็รักสามีของเธอคนนี้มาก

จนกระทั่งวันหนึ่งที่สามีของเธอนั้นอยากมีลูก แต่เธอไม่อยากให้ลูกของตัวเองมีหน้าตาที่ขี้เหร่เหมือนสามีเธอ เธอจึงพยายามคุมกำเนิดทุกวิถีทาง จนสามีคิดว่าทั้งคู่อาจจะมีปัญหาด้านการสืบพันธุ์จึงพาไปคลินิกเพื่อขอคำปรึกษา แต่ผลก็ออกมาว่าทั้งคู่แข็งแรงดีและพร้อมที่จะมีลูก

แน่นอนว่าเธอทราบเรื่องนั้นอยู่แล้ว ดังนั้นเพื่อไม่ให้สามีของเธอสงสัย เธอจึงได้สร้างแผนการสุดแยบยลนี้ขึ้นมา เพื่อความสุขของทุกฝ่าย เธอได้ติดต่อไปยังไปยังแฟนเก่าที่แสนหล่อเหลาของเธอ ที่แม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังไม่ทิ้งลายเจ้าชู้ ดังนั้นจึงไม่ยากที่เธอจะโน้มน้าวให้เขามีความสัมพันธ์กับเธอ

จากนั้นเธอก็จะบอกกับสามีว่ายังไม่พร้อมมีลูก และให้เขาใส่ถุงยางป้องกัน ในขณะที่เธอแอบไปมีสัมพันธ์กับแฟนเก่าจนแน่ใจว่าตัวเองท้อง เธอก็จะกลับมานอนกับสามีของตัวเอง เพื่อทำให้เขาคิดว่าเธอได้ท้องกับเขา และเธอก็เป็นคนเดียวที่รู้ว่าแท้ที่จริงแล้วพ่อของเด็ก ๆ เป็นใคร โดยแผนการสุดแยบยลของหญิงสาวรายนี้ใช้ได้ผลดี จนเธอได้ให้กำเนิดลูกที่น่ารักถึง 3 คน และอีกคนก็อยู่ในท้องของเธอ

ทว่าแผนการดังกล่าวก็ถูกสั่นคลอน และสร้างความกังวลให้กับเธอเป็นอย่างมาก เพราะว่าสามีของเธอนั้นถูกลอตเตอรี่วีซ่าอเมริกา โดยกระบวนการนี้จะต้องมีการตรวจดีเอ็นเอสำหรับครอบครัวของผู้สมัครด้วย ซึ่งผลดังกล่าวจะเปิดเผยว่า เขาไม่ใช่พ่อตามสายเลือดของลูก ๆ ทั้ง 4 คน

จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้เธอต้องโทรเข้ามายังรายการดังกล่าว เพื่อขอคำแนะนำจากผู้จัดรายการวิทยุว่าควรจัดการกับสถานการณ์อย่างไร เธอควรจะบอกความจริงกับสามีตอนนี้ดี หรือว่าควรจะรอจนกว่าผลการทดสอบจะมาถึง ทำให้เรื่องดังกล่าวกลายเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ไปอย่างรวดเร็ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *