บันเทิง

อ้วน รังสิต โพสต์ถึงภรรยาให้ดูแลตัวเองและลูกดีๆ พ่อร้องไห้ทั้งวันต้องบินกลับไทย

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ อีกครอบครัวหนึ่งสำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม “อ้วน รังสิต” และภรรยาสาวคนสวยชาวเกาหลีอย่าง “ปาร์ค ฮยอน ซอน” หรือ “มะม่วง” ที่ตอนนี้ได้มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดน่ารักอย่าง “น้องโรฮา” เป็นพยานรักของทั้งคู่ โดยคุณพ่อสุดหล่อเองก็ยันโพสต์รูปอวดโมเมนต์อบอุ่นๆ ของครอบครัวให้แฟนๆ ได้ชมกันบ่อยๆ

ซึ่งล่าสุดทำเอาแฟนๆ ถึงกับเศร้าตามไม่ไหว เมื่อ อ้วน รังสิต ได้โพสต์ร่ำลาลูกชายและภรรยาสุดรัก เพราะต้องบินกลับเมืองไทยมาทำงาน โดย อ้วน รังสิต ได้โพสต์คลิปลูกชายพร้อมกับเขียนเล่าว่า ปกติเวลาโรฮาเรียกจะดีใจแต่วันนี้มันเศร้าๆ ยังไงไม่รู้

“วันนี้โรฮาเรียกอัปป้าใหญ่เลย เหมือนจะรู้ว่าจะไม่ได้เรียกอีกหลายวัน ปกติเวลาโรฮาเรียกจะดีใจแต่วันนี้มันเศร้าๆ ยังไงไม่รู้ อัปป้าจะคิดถึงโรฮาทุกวันเลยนะค้าบ และหวังว่าเราจะได้อยู่ด้วยกันเร็วๆนี้”

และหลังจากบินถึงเมืองไทย อ้วน รังสิต ก็ได้โพสต์ภาพคู่ภรรยา และยังบอกด้วยว่าร้องไห้ทั้งวันด้วยความคิดถึงครอบครัวลูกและภรรยา

“ถึงไทยเรียบร้อยครับ ออมม่าต้องดูแลตัวเองกับลูกดีๆน้า u can do it fighting #บิน5ชมแสนทรมาน #คิดถึงที่สุด #วันนี้น้ำตาไหลทั้งวัน”

ซึ่งใต้โพสต์ก็มีพ่อๆ แม่ๆ เข้ามาคอมเม้นต์บอกว่าเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเลย เพราะแค่ห่างลูกไม่กี่ชั่วโมงก็คิดถึงแล้ว

ภาพจากไอจี auan_rangsit

ภาพจากไอจี auan_rangsit

ภาพจากไอจี auan_rangsit

ภาพจากไอจี auan_rangsit

ภาพจากไอจี auan_rangsit

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *