บันเทิง

เจนนี่ – ยิว ตอบแล้ว พร้อมมีหลานให้แม่หรือยัง งานนี้คือมีลุ้น (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะเผยโมเมนต์สุดหวานให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันบ่อยๆ สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” และ “ยิว ฉัตรมงคล” แถมตอนนี้ก็ยังจับมือมาเปิดช่องยูทูบด้วยกันได้ประมาณ 3 เดือนแล้วด้วย ทำเอาแฟนคลับฟินกันแบบไม่มีพัก

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ปล่อยคลิปทางช่อง ยิวเจน Channel ที่พาครอบครัวและทีมงานไปเที่ยวทะเลมาให้แฟน ๆ ได้ชมด้วย โดยมีช่วงหนึ่งของรายการที่ให้ทุกคนบนโต๊ะอาหารถามคำถามอะไรเจนนี่กับยิวมาก็ได้คนละ 1 คำถาม

เริ่มด้วยคำถามแรกว่า ยิว เคยทำอะไรเบา ๆ กับ เจนนี่ บ้างไหม ทำเอาฝ่ายชายยิ้มกรุ้มกริ่ม แล้วตอบว่าไม่เคยทำรุนแรง ก่อนจะดึงไปกอดหนึ่งกรุบ จนน้องลิลลี่แซวว่านี่เบาแล้วเหรอ (ฮา) ส่วนเจนนี่ก็ตอบว่าเบา ๆ ก็มี เช่น เป่าผมให้ หวีผมให้ แต่เวลามากอดมาหอมเขาก็จะมันเขี้ยว ยกโยนเลยก็มี

แต่คำถามที่เด็ดที่สุด ก็คือคำถามของแม่เกตุ ที่ถามว่า เมื่อไรจะมีหลานให้แม่อุ้มเร็ว ๆ ทำเอายิวและเจนนี่ถึงกับยิ้มเขิน ซึ่งเจนนี่ก็บอกว่า สำหรับตน พร้อมตลอด ตอนนี้ก็อายุ 26 ปีแล้ว มีทุกอย่างแล้วที่ตัวเองสร้างขึ้นมา ทั้งบ้าน รถ เงินทอง ทุกอย่างพร้อมแล้วที่จะมีลูกในอนาคต ตอนนี้ก็อยู่ที่ยิวแล้ว

ส่วนยิวตอบว่า ที่บ้านอยากให้สอบติดนายร้อยก่อน ส่วนตัวยิวมีได้เลย ไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใครหลาย ๆ รอบแล้ว มันเหนื่อย ซึ่งเจนนี่กับทุกคนก็พอใจคำตอบเป็นอย่างมาก

ภาพจาก ยิวเจน Channel

ภาพจาก ยิวเจน Channel

ภาพจาก ยิวเจน Channel

ภาพจาก ยิวเจน Channel

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *