บันเทิง

ว่านไฉ ทำเซอร์ไพรส์ ขอ อาย กมลเนตร แต่งงาน กับข้อความหวานซึ้งชวนเขิน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มักจะเผยโมเมนต์สุดหวานให้ได้ชมกันตลอดๆ สำหรับนางเอกสาว “อาย กมลเนตร” กับแฟนหนุ่ม “ว่านไฉ AF” หรือ “ว่านไฉ อาสาพาไปหลง”

โดยหนุ่ม ว่านไฉ ได้เผยโมเมนต์ตอนทำเซอร์ไพรส์ ขอ อาย กมลเนตร แต่งงานกลางป่า ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศสุดสดชื่นที่เชียงใหม่ พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วชวนเขินว่า “อายคือคนที่ทำให้รู้สึกอยากตื่นมาเห็นความสดใสนั้นทุกเช้า ทำให้รู้สึกอยากดูแลใครสักคนให้ดีที่สุด ทำให้รู้สึกชีวิตมีความหมายมากกว่าที่ผ่านมา และทำให้รู้สึกว่า ไม่อยากเดินทางคนเดียวอีกแล้ว แต่อยากให้อายเป็นคนข้าง ๆ ที่อยู่เดินทางด้วยกันตลอดไป “แต่งงานกันนะ” @kamolned #เส้นทางต้องการความหวานแต่งงานดีกว่า”

ขณะที่สาว อาย กมลเนตร ก็เผยภาพสวมแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้าย ส่งยิ้มสดใสแบบธรรมชาติสุด ๆ พร้อมข้อความบอกถึงความเซอร์ไพรส์ว่า “ตื่นเต้น พิมพ์อะไรไม่ถูกเเงเลพขักาะบพรไงกหชดนดพบะสพบพสหวแฃ ฟหกเ่าสว #ตั้งสติก่อน #โอเค #แต่งครัช #แต่งรูปด้วย #แต่งงานด้วย #แต่ไม่ให้โอกาสฉันแต่งตัวแต่งหน้าเลยจ้าาาาา @wahncai”

นอกจากนี้สาวอาย ยังโพสต์รูปคู่กับแฟนหนุ่ม พร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า “ตะโกนบอกป่า ว่าผู้ชายคนนี้ คือ ว่านไฉ อาสาพาไปหลง ที่เค้าจะเป็นอากงในวันที่หนูเป็นอาม่าค่าาาาา @wahncai” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

ว่านไฉ – อาย กมลเนตร

ว่านไฉ – อาย กมลเนตร

ว่านไฉ – อาย กมลเนตร

ว่านไฉ – อาย กมลเนตร

ว่านไฉ – อาย กมลเนตร

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *