บันเทิง

ฟลุค เกริกพล ถึงกับกุมขมับ น้องอชิ ใช้คีย์บอร์ดอันละ 7 หมื่น

เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อที่ใจป้ำสุดๆ สำหรับ “ฟลุค เกริกพล” โดยที่หลังจากต้องล็อกดาวน์จึงไม่สามารถได้ไปหาลูกชายสุดหล่ออย่าง “น้องอชิ” โดยหลังจากที่ประกาศคลายล็อกดาวน์ ก็ถือเป็นโอกาสดีที่คุณพ่อ ฟลุค เกริกพล จะเดินทางไปกอดลูกชาย ยิ่งช่วงนี้ก็ยิ่งเห็นได้ชัดเลยว่าคุณพ่อไปหาลูกชายถี่มาก มีภาพน่ารัก ๆ ให้ได้ชมกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ฟลุค เกริกพล ไปเยี่ยมน้องอชิอีกครั้ง โดยครั้งนี้ลูกชายพาไปชมมุมเล่นคอมพิวเตอร์สุดอลังการ แถมมีเรื่องที่ทำให้คุณพ่อแอบอึ้งด้วย เพราะลูกชายเพิ่งจะขอเงินไปลงทุนซื้อคีย์บอร์ดราคา 70,000 บาท มาหมาด ๆ พร้อมให้เหตุผลว่าสามารถนำไปขายต่อได้ คล้าย ๆ กับการลงทุนซื้อนาฬิกา Patek ที่ราคาจะขึ้นสูงเรื่อย ๆ

โดยคุณพ่อฟลุคมีการทดสอบฟังเสียงความแตกต่างระหว่างคีย์บอร์ดราคา 70,000 กับคีย์บอร์ดราคา 5,000 บาทด้วย ซึ่งเสียงมีความแตกต่างกันจริง และน้ำหนักก็ต่างกันด้วย แต่น้องอชิบอกว่าคีย์บอร์ดราคา 5,000 เอาไปปล่อยขายต่อไม่ได้

นอกจากนี้ ฟลุค เกริกพล ยังโพสต์ภาพพร้อมเขียนแคปชั่นด้วยว่า “ไปกอดพี่ @achirawat มาอีก พร้อมเยี่ยมชม station computer ใหม่ ที่พ่อพึ่งโดนค่า keyboard ที่ลูกเค้าจะลงทุนไป #การลงทุนมีความเสี่ยงแต่ถ้าพ่อจ่ายลูกไม่เสี่ยง วันนี้พ่อก็ได้เรียนรู้อะไรเพิ่มเกี่ยวกับสิ่งที่ เด็ก ๆ รุ่นนี้ เค้าลงทุนกัน”

คุณพ่อฟลุค – น้องอชิ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *