ข่าวเด่น

โพสต์สุดท้าย ธันวา ราศีธนู

แฟนๆแห่แสดงความเสียใจ เมื่อล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาเพื่อนศิลปินต่างพากันโพสต์อาลัย นักร้องมากความสามารถอย่าง ธันวา ราศีธนู เจ้าของเพลงดังมากมาย เช่น ไก่ตาฟาง 11 รด และ กบเฒ่า รวมถึงอีกหลายบทเพลง

ช็อกวงการเพลง “ธันวา ราศีธนู ติดโควิดเสียชีวิต โดยเมื่อค่ำคืนของวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา เข้าสู่วันที่ 8 ก.ย.64 ในเฟซบุ๊กมีการโพสต์อาลัยถึง ธันวา ราศีธนู เป็นจำนวนมาก เช่น ศิลปินด้วยกันจากค่ายอาร์สยาม อย่าง บ่าววี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หลับให้สบายนะพี่ ธันวา ราศีธนู ใจหายๆๆ จากนั้นก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์สอบถามว่า ธันวา เป็นอะไรเสีย”บ่าววีตอบกลับมาว่า เป็นโควิด19

ทางด้านของ เพชร พุ่มพวง หรือ เพชร ภควรรธน์ ลูกชายของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ก็ได้โพสต์แสดงความอาลัยด้วยเช่นกันว่า ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของพี่ ธันวา ราศีธนู ด้วยครับ นอกจากนั้นยังมีคนสนิทและแฟนๆเข้าไปโพสต์แสดงความอาลัยในหน้าเฟซบุ๊กของ ธันวา ราศีธนู เป็นจำนวนมาก อย่างไรทางทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงต้องขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ธันวา ราศีธนู ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย

ธันวา ราศีธนู

ขณะที่เฟซบุ๊ก ธันวา ราศีธนู โพสต์สุดท้ายว่า ขอกราบขอบพระคุณมากๆครับ โดยเจ้าตัวแชร์โพสต์ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่ที่จัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มให้ทีมงานไก่ตาฟางของตัวเอง

ก่อนหน้านั้น ธันว่า โพสต์ภาพลูกๆบอกด้วยว่า วันนี้ น้องน้ำโขง กะน้องแผ่นดิน ตำแจ่วปลาแดก ทอดไข่ นึ่งข้าวเหนียวให้กินคัฟ แชบหลาย เปนกับข้าว ที่อร่อย ที่สุดในโลกเลยครับ

ทั้งยังโพสต์เตือนแฟนๆให้ระวังโควิดขอให้ปลอดภัย อาทิ เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา เจ้าตัวเผยภาพธรรมชาติร่มเย็นสงบ พร้อมบอกว่า เก็บบรรยากาศ เย็นสบายมาฝากเพื่อนๆคัฟ ขอให้ทุกท่าน ผ่านพ้นภัย ไปได้ด้วยดีคัฟ by ธันวา กรีนแลนด์ ดินแดน แห่งความสุขครับ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *