ข่าวเด่น

ต๊อต พูดเรื่องที่แต่งงานกับนุ่น

สวยรวยและเก่งมาก สำหรับนักแสดงสาว “นุ่น วรนุช” แม้จะแต่งงานมีครอบครัวที่ร่ำรวย แต่เจ้าตัวก็ไม่เคยหยุดทำงาน ทำธุรกิจ จนหลายคนต่างนับถือในความสามารถด้านการแสดง และความขยันที่ไม่เคยหยุดหาเงิน

ก่อนหน้านี้ นุ่น วรนุช ได้เล่าเปิดใจถึงการทำธุรกิจ และการเข้ามาเป็นสะใภ้บ้าน ภิรมย์ภักดี หลังแต่งงานกับ ต๊อด ปิติ ไม่ใช่ใครๆ จะคิดว่า ตนเองนั้นตกถังข้าวสาร แต่ตนเองก็ยังต้องทำงานละคร ทำธุรกิจเหมือนเดิม

นุ่นเล่าว่าชีวิตตนเอง ทำงานตั้งแต่สมัยก่อน จะซื้อทองตั้งแต่บาทละ 8,000 เริ่มจากวันเกิดตัวเอง ไม่รู้จะซื้ออะไรให้ตัวเอง รถก็มีแล้ว คอนโดก็มีแล้ว เลยซื้อทอง แรกๆ ซื้อก้อนเล็กๆ ต่อมาก็ซื้อเป็นกิโลฯ ตอนนี้ขายไปหมดแล้ว ช่วงทองราคาสูงมาก กำไร 4 ล้าน ต้องขายด้วยกลไกตลาด

คนมักมองว่าดาราไปเป็นสะใภ้ตระกูลใหญ่ ต้องตกถังข้าวสารแน่เลย หรือเป็นของเล่นไฮโซ แต่ยังเห็นนุ่นทำงานไม่หยุด เราเห็นคุณพ่อสันติ (ภิรมย์ภักดี) คุณพ่อต๊อดทำงานถึงทุกวันนี้ ทุกคนทำงานหมด เราทำงานตั้งแต่อายุ 16 เราจึงถามตัวเองว่า แล้วทำไมจะหยุดทำงาน ในเมื่อยังทำได้

เคยมีช่วงไม่ได้เล่นละครปีหนึ่งแทบบ้า ช่วงนั้นก็ขายหมวก หาอะไรมาขาย คือช่วงนั้นแพลนจะมีลูก ก็ไม่มี เราก็ต้องกลับไปทำงานต่อ

มีช่วงหนึ่งทำคอนโดขาย ไม่ได้คิดว่าจะรวยแข่งกับใคร คอนโดอยู่ลาดพร้าว15 ตั้งใจทำเพื่อให้ครอบครัวอยู่ด้วยกัน ครอบครัวเราเยอะ อยากให้เป็นศูนย์รวมครอบครัว แต่ตอนนี้นุ่นเป็นคนเดียวที่ไม่ได้อยู่ เพราะมาอยู่บ้านต๊อด โดยเรื่องธุรกิจเยอะมากมาย ล่าสุดทำครีมของตัวเองด้วย มีร้านก๋วยเตี๋ยว ทุกอย่างไม่ได้ประสบความสำเร็จหมด อย่างโรงเรียนนาฏศิลป์นาฏกะที่ทำกับหนิง ก็ปิดตัวไปแล้ว

เป็นนางเอกที่ใส่ชุดไทยสวยไม่มีใครทาบ นุ่น บอกว่า ตัวเองเป็นนักเรียนนาฏศิลป์ด้วย จะถูกสั่งสอนว่า ชุดไทย ของทุกอย่างศักดิ์สิทธิ์ มีครู อย่าข้ามของ อย่าข้ามชุด ทุกอย่างมีเรื่องราว เหมือนเราใส่วิญญาณไปในชุด เราให้เกียรติชุด คนทำชุด

ล่าสุดในชุดนางสงกรานต์ นางทุงษะเทวี ชุดพี่โจ๊ก สร้อยพระศอ (สร้อยคอ) ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มงกุฎเจ้ากอบแก้ว ส่วนที่มีคนบอกใส่แล้วเหมือนองค์ลง นุ่นว่า เหมือนเล่นละครรับบท ทุกอย่างมีคลื่นพลังงานหมด เราเป็นนางสงกรานต์ อินเนอร์ก็มา ส่วนเรื่องการปฏิบัติธรรม ก็ทำแบบมีความสุขไม่ได้เคร่ง เพราะเราคงไม่ได้นิพพาน เวลาใครมีปัญหา คนใกล้ชิดก็ชวนไปปฏิบัติธรรม หรือเพื่อนๆ ไปปฏิบัติธรรมให้

และก่อนหน้านี้นั้น คุณ ต๊อด ปิติ สามมีของดาราวสาวก็ได้ออกมาเผยถึงกรณีดังกล่าว โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ที่ยังไม่มีบุตรกับนุ่น เพราะตนยังไม่พร้อมและนุ่นเองก็ติดถ่ายละครตลอด เราทั้งสองคนแข็งแรง

หากอะไรๆ ลงตัวก็พร้อมที่จะมีบุตรแน่นอน เพราะจะได้ดูแลบุตรได้เต็มที่ และเขาจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพ

และหากย้อนกลับไปฟังบทสัมภาษณ์ของสาวนุ่น ที่ได้เปิดเผยให้ฟังในรายการวู้ดดี้โดยเปิดใจให้ฟังว่า ทำไมแต่งงานกับต๊อดมานาน ฐานะก็มี หน้าที่การงานก็ลงตัว แต่กลับไม่มีลูกสักที ทั้งนี้ นุ่น เผยผ่านไลฟ์ของ วู้ดดี้ ว่า

เรื่องนี้ตนตอบไม่ได้ว่าจะมีหรือไม่มีในอนาคต สิ่งที่ตนตอบได้คือปัจจุบัน เพราะช่วงหนึ่งเราเองก็คิดอยากจะมี ทำให้ตนหยุดงานไป 1 ปี แต่ต๊อดเองงานยุ่งมาก และทำให้ยังไม่มี จนตนและต๊อดมาคุยกัน และบอกเขาว่า

ถ้าเราจะยังไม่มีบุตรกันตอนนี้ ตนก็จะขอกลับมาทำงาน มาถ่ายละครก่อนเพราะนี่คืองานที่ตนรักและทำตั้งแต่ยังเล็ก และพอได้ทำงานปุ๊บ มันก็เลยยาวไปเลย

อย่างไรก็ตาม เราเองก็แฮปปี้ อย่างต๊อดก็ได้ไปแข่งรถตามความฝันของตัวเอง ตนก็ไปคอยเชียร์และให้กำลังใจ และต่างคนต่างก็มีงาน ทำงานเสร็จก็กลับมาอยู่กันเป็นครอบครัว ส่วนครอบครัวเราก็มีหลานๆ

บุตรของคุณเต้และคุณตอง ทำให้เราได้เล่นกับหลานๆด้วย ส่วนผู้ใหญ่นั้นก็เคยถามมาเรื่อยๆ แต่ตอนนี้เลิกถามแล้ว เพราะท่านเห็นแล้วว่าเรามีความสุขในแบบที่เลือก ส่วนต๊อดก็ไม่ได้ผลักให้เรามี เราคุยกันเรื่องนี้ตลอดอยู่แล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *