ข่าวเด่น

เลขร่วมอนุโมทนา แม่น้ำหนึ่ง

เป็นประเด็นดราม่าไม่น้อย หลังจากรู้ผลว่ารางวัลเลขท้าย 2 ตัว สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 กันยายน 64 ออก 79 ด้านแม่น้ำหนึ่ง หรือ น.ส. ภิรดา ธนโชติจินดา เจ้าแม่วงการเลขเด็ ด ก็ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก แม่น้ำหนึ่ง Namnueng ระบุว่า งวดนี้เลขเข้า 79 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว ก่อนห วยออก ตนเองได้ขอพรกับปู่และพูดไปแล้วว่า หากงวดนี้เลขเข้า จะหยุดจุดธูป 3 งวด พร้อมขอโทษทุกคนที่ติดตาม แต่ก็บอกว่าจะมีแนวทางให้เหมือนเดิม เพื่อให้ทุกคนนำไปซื้อลอตเตอรี่

พร้อมโพสต์เฟซบุ๊กเพิ่มเติมด้วยว่า ของดจุดธูป 3 งวดนะคะ หนึ่งจะไปถือศีล 7 วัน ขอโทษคนที่ตาม และคนที่เป็นกำลังใจให้มาตลอดด้วยนะคะ แต่หนึ่งขอพรปู่ไว้แบบนี้ ลั่นวาจาไว้แล้วก็จะทำให้ได้ คนที่ถูกคนที่ได้ดีใจด้วยนะคะ ใครไม่ได้ก็ขออภัยด้วยนะคะ 3 งวดที่หยุดนี้ ฟา ดกันให้หนักๆ เลยค่ะ ใครปังเอาลอตเตอรี่มาโชว์ทีนะคะ ตามที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

ปรากฏว่า บรรดาแฟนคลับตัวยง แห่กันเข้ามาโมทนาสาธุ ไปกับแม่น้ำหนึ่งกันยกใหญ่ ที่จะไปเข้าวัดถือศีลทำบุญ ขอให้ได้รับอานิสงส์ผลบุญกันด้วย แต่อีกด้านหนึ่ง ปรากฏว่า มี ค อ ห ว ย จำนวนไม่น้อย บอกว่า แม้ แม่น้ำหนึ่ง จะจุดธูปให้เลขเ ด็ด แต่ก็หาซื้อไม่ได้เลยซักงวด ทำให้วงการหวยปั่นป่วน ไปหมด ออกอาการเซ็ง เข้ามาต่อว่าต่อขานกันใหญ่ เพราะก็มีที่บางงวดให้เลขไม่ถูก แต่เจ้ามือก็อั้ นหมดทุกตัว หาซื้อไม่ได้เลย รวมถึงลอตเตอรี่ที่ก็ราคาแพงมากขึ้น เพราะถือว่าเป็นเลขเด็ด เลขดัง ข้อความบางส่วนระบุว่า

จริงๆไปถือศีลยาวเลยก็ดีนะ ไม่ต้องมาจุดธูปแล้ว พักไปตลอดเลยก็ได้ ทุกวันนี้ไม่มีตัวจะ แ ท งอยู่แล้ว อั้นทุกตัว เธอควรพักไปเลยก็ได้นะ จะซื้อตัวไหนก็ไม่ได้ซื้อ เลิกไปเลย ทำให้เสียระบบหมด

ขณะที่ความเคลื่อนไหว บนเพจเฟซบุ๊ก แม่น้ำหนึ่ง Namnueng วันนี้ ได้ตระเวนไปทำบุญ โดยระบุข้อความว่า รวมยอดบุญเป็นเงินจำนวน 531,024 บาทนะคะอนุโมทนาสาธุบุญกับทุกท่านด้วยนะคะ บุญที่ลูกได้กระทำในครั้งนี้ ขอให้ลูก และลูกเพจทุกท่านที่ได้บูชา สุขภาพร่างกาย แข็งแรง ร่ำรวยทรัพย์สิน มั่งมีเงินทอง คิดสิ่งใดสมดั่งปรารถนาทุกประการ สาธุ สาธุ สาธุ รวมถึงแจ้งเตือนเพจปลอม ที่มีเยอะมาก โดยระบุข้อความว่า ด้วยความเป็นห่วง โปรดสังเกต ใช้งานหลักมีที่นี่ ที่เดียวเท่านั้น

นอกจากนี้คือไม่ใช่ของเรา โปรดระวังด้วยนะ #ขอความร่วมมือ หากพบเจอเพจปลอม ลอกเรียนแบบโปรดช่วยรายงานให้เราด้วย แจ้งก่อนน๊า เราใช้ที่นี่เป็นหลัก หากพบเจอที่อื่น แจ้งให้ทราบว่า ไม่ใช่เรา อย่าหลงเชื่อ โปรดสังเกต ยอกติดตาม ยอดถูกใจ และสังเกต เนื้อหา ก็รอดูว่า แม่น้ำหนึ่ง จะว่าอย่างไร กับกระแสอาการเซ็งคราวนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *