ข่าวเด่น บันเทิง

เห็นหัวนมแล้วไง? เนย วรัฐฐา โพสต์เดือดคนเม้าท์สาวโนบรา เมื่อไหร่จะเลิกให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายปิด

จากกรณีที่มีการพิจารณ์กันสนั่นโลกโซเชียลสำหรับ กรณีไรเดอร์คุกคามสาวโนบรา หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เป็นไรเดอร์แอพส่งอาหารสีชมพู ได้เข้ามาโพสต์ข้อความเชิงคุกคามทางเพศในกลุ่มพูดคุยของไรเดอร์ด้วยกันเอง โดยระบุว่า “ลูกค้าครับ ออกมารับของ กรุณาใส่ยกทรงด้วยครับใจคอไม่ดีเลย” แถมยังมีสมาชิกในกลุ่มได้เข้ามาคอมเมนต์คุยเล่นกันอย่างสนุกปากในเชิงนินทา ล้อเลียน และคุกคามทางเพศ

งานนี้นักร้องสาว เนย วรัฐฐา กาไชย ก็ไม่ขอนิ่งเฉยกับประเด็นนี้ แชร์ภาพข้อความจากเพจหนึ่งที่บอกว่า “รีวิว เมื่อการโนบราของผู้หญิง กลายเป็นเรื่องนินทาโปกฮาในกลุ่มคนพูดไม่คิด” พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นถึงคนเม้าท์แรงสาวโนบราอย่างเผ็ดร้อน โดยระบุว่า…

“เห็นหัวนมแล้วไง? หัวนมมันผิดอะไร ผู้ชายไม่มีหัวนมหรอ? เบื่อเมื่อไหร่จะเลิกให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายต้องปิดนู้นปิดนี่ หลบซ่อนทุกสิ่ง ลำคาน!!!!! มันไม่สบายตัวไงเข้าใจมะ ละมันคือธรรมชาติเว้ย!!!! และอยู่ดีๆก็มาสร้างกรอบ วัฒนธรรม ศาสนา ความถูกต้องบลาๆๆๆๆ ถามหน่อยเหอะ แต่ก่อนมันก็ไม่เคยผิดปะ? แม่งหาเรื่องให้ผู้หญิงเสียเงินซื้อยกทรง ซื้อที่แปะนม ซื้อเกาะอกซับใน นี่ไม่รวม กางเกงซับใน และผ้าอนามัยที่กุต้องซื้อ ละบอกเลย มันแพง!!!!!! เสื้อสบายๆดีๆ ซื้อที4พันบาท รู้มะอีเวรรรร ละไอ่เรื่องปัญหาคุกคามทางเพศอะ ก็เดิมเดิมมม อย่ามาโทษการแต่งตัว ไม่งั้นคนป่า คนตะวันตกคงลูกดกไปยันดาวอังคาร มันไม่เกี่ยว คนที่คิดโทษธรรมชาติและการแต่งตัวผู้หญิงอะ มันสมองล้ามาก! และผญที่ทำเป็นแต่งตัวมิดชิดละด่าผญที่แต่งตัวเห็นเนื้อมากกว่าอะ คุณก็แค่เป็นคนที่อยากรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนดีกว่าเท่านั่นแหละะะะะ เราควรจะแต่งตัวยังไงก็ได้ จะใส่เสื้อใน หรือไม่ใส่ก็แล้วแต่ว่าวันนั่นฟีลิ่งมันอยากใส่มั้ย ละความหื่นของผู้ชาย ไม่ควรเป็นความผิดของผู้หญิง!!!!”

เนย วรัฐฐา กาไชย

เนย วรัฐฐา กาไชย

เนย วรัฐฐา กาไชย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *