ข่าวเด่น

แฉพยาบาลแอบใช้นิ้วคนไข้ที่ไม่ได้สติ แสกนเข้าแอปฯ ธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2564 เฟซบุ๊ก Yossavee Dacruz ได้โพสต์ข้อความระบุใจความว่า…”#ห้องicuโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง #โจรหรือพยาบาล #ชัดเจนครับทางรพไม่รู่เรื่องทางผู้ใหญ่ของรพรับเรื่องแล้วจะจัดการไล่ออกแล้วให้แจ้งความได้เลย #ทางผมได้แจ้งความเรียบร้อยแล้วเด่วเจอกันคนแบบนี้

เหตุการนี้ไม่ควรเกิดขึ้น คุณยังเป็นคนอยุ่รึป่าว เงินส่วนนี้เค้าจะเก็บไว้ให้ลูกชายเค้า เป็นโจร หรือ พยาบาล คนไข้ติดโควิทจาก รพ คุณแท้ๆ
ยังตอกย้ำด้วยการทำเรื่องแบบนี้ เป็นพฤติกรรมที่เลวมาก ผมเอาเรื่องถึงทีสุดแน่ พ่อแฟนผมเสียไปแล้ว ผมไม่อยากเอาเรื่อง แต่พ่อแฟนผมคงไม่ยอมแน่นอน
#เหตุการคือ หลังจากที่พ่อแฟนผมเสีย แฟนผม ได้เอามือถือพ่อมาเช็ค แอพธนาคาร ของพ่อ เพื่อจะโอนที่เหลือให้น้อง ซึ่งก่อนพ่อนอนรักษาตัว ในบชของพ่อ มีอยุ่ 5000 แต่พอมือถือเปิดติดเปิดดู เหลืออยุ่ 1500 #แอพธนาคารของพ่อเป็นแบบสแกนนิ้ว #แล้วใช้รหัสเดียวกับปลดล็อคเครื่อง ได้มีการ โอนเงินจาก บช พ่อ ไปชื่อ บช นาง สุฑามาส โอนเข้าบัญชีของตัวเอง โดยไม่มีการแจ้งใดๆ < ซึ่งแกล้งโทรถามมีคนชื่อนี้ วันนี้ยังไม่มา >

โอนครั้งแรก วันที่ 26 1000 บาท หลังจากพยาบาล เอามือถือพ่อ มา วีดีโอคอล ให้พีดูว่าพ่อเปนไงบ้าง พ่อไม่รู้สึกตัวไม่ตอบรับแล้ว ไม่มีทางโอนเงินได้แน่นอน พยาบาลคนนี้ ได้ทำการเอานิ้วพ่อแฟนผม ที่ไม่มีสติแล้ว มาสแกนแอพ แล้วโอนเงินเข้าบชตัวเอง 1000 พอไล่ดูต่อ โอนอีก 1000 วันที่ 27 เข้าบชตัวเอง

และวันที่ 30 ไม่รู้เอาโอนจ่ายอะไรอีก 1500 หลังจากวันที่ 23 เราไม่ได้คุยกับพ่อเลยเพราะไม่มีสติแล้ว แฟนผมคุยกับพยาบาลทุกวัน แต่มีการโอนถึง 3 ครั้ง
แต่ไม่มีการแจ้งใดๆ แล้วโอนเข้าบัญชีตัวเอง ครั้งสุดท้าย คือ วันที่ 30 อาการของพ่อแย่มากแล้ว

ไม่ได้ติดใจเรื่องเงิน แต่จิตใจมึงทำด้วยอะไร นี่มันนิสัยของโจรชัดๆ มีการ ลบสลิป ไม่ชาจแบตมือถือ คงทำมาหลายคนแล้ว มาเกมที่กู คนเสียไปแล้วพูดไม่ได้ #ถ้าในบชมีเป็นหมื่นคงหมดเป็นหมื่น #ไม่เอาแล้วเรื่องเงินเอาเรื่องให้ถึงที่สุดพอ #พ่อแฟนผมคงคิดเหมือนผมแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *