ข่าวเด่น

โซเชียลแห่อาลัย น้องเฟรม ผู้บ่าวกั๊บแก้บจิ้นสาวดีดไหคลิปดัง เสียชีวิตแล้ว

เชื่อว่าหลายๆ คนคงต้องได้เคยดูคลิปการซ้อมวงโปงลางของโรงเรียนสารคามพิทยาคม เมื่อช่วงเดือนเมษายน 2564 ที่ผ่านมาที่ได้กลายเป็นไวรัลใน TikTok โดยในคลิปมีภาพของน้องเฟรม และน้องสกายที่รับบทผู้บ่าวกั๊บแก้บ และสาวดีดไห ที่ลีลาการร่ายรำของทั้งคู่ดูแล้วชวนละมุนน่ารักน่าจิ้น ทำเอาคนดูคลิปนี้กันเป็นล้านเพราะหลงรักรอยยิ้มน่ารักของน้องเฟรม และลวดลายที่อ่อนช้อยของน้องสกาย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับต้องเศร้าไปตามๆ กัน โดยเฟซบุ๊ก “อจพ อจพ” ของคุณครูสอนนาฏศิลป์ โรงเรียนสารคามพิทยาคม แจ้งข่าวว่า น้องเฟรม หนุ่มกั๊บแก้บในคลิปเสียชีวิตแล้ว โดยระบุว่า…

“ขอบคุณโชคชะตาที่นำพาให้เรามาพบกัน ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ทำกิจกรรมด้วยกันมา ไม่ว่าจะเบื้องหน้า เบื้องหลังเฟรมเต็มที่กับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายทุกอย่าง 🙏หลับให้สบายนะ ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะเฟรม🙏…ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชมในความสามารถของกั๊ปแกบน้อยคนนี้นะครับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวเฟรมด้วยนะครับ ด้วยรักและอาลัยยิ่ง #นาฏศิลป์ลูกเอราวัณสารคามพิทยาคม #วงโปงลางฮักอีสานสารคามพิทยาคม”

นอกจากนี้ ครูพีทยังโพสต์ภาพบรรยากาศงานศพของน้องเฟรม พร้อมข้อความอาลัยสั้นๆว่า “ครูมาหาแล้วนะเฟรม” แต่ไม่ได้ระบุว่าน้องเฟรมเสียชีวิตจากสาเหตุใด

น้องเฟรม ผู้บ่าวกั๊บแก้บ

น้องเฟรม ผู้บ่าวกั๊บแก้บ

น้องเฟรม ผู้บ่าวกั๊บแก้บ

ชมคลิป

@krupeetวันซ้อม vs วันแสดงจริง นางไหสกายและกั๊บแกบเฟรม ##ครูนาฏศิลป์ ##อย่าปิดการมองเห็น ##มหาสารคาม ##สารคาม ##ฟ้อนอีสาน

♬ เสียงต้นฉบับ – อจพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *