บันเทิง

ครูไพบูลย์ – กระต่าย หอบเอกสารฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ยันไม่กีดกันภรรยาเก่าเจอลูก

ต้องบอกว่าในช่วงที่ผ่านมาต้องเจอกับกระแสดราม่าที่หนักหน่วงเอามากๆ เลยทีเดียวสำหรับกรณีนักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา และนายไพบูลย์ แสงเดือน ผู้จัดการและเจ้าของค่ายเพลง จ้วดจ้าดสตูดิโอ ถูกขุดเรื่องราวเมื่อ 3 ปีก่อนถึงสาเหตุที่เลิกรากับ คุณเอ๋ อดีตภรรยาโดยครูไพบูลย์ก็ได้ออกมาแถลงชี้แจงและขอจบดราม่า ขอใช้ชีวิตครอบครัวต่อไปกับกระต่าย แต่ก็ยังถูกตามเข้าไปต่อว่าด่าทอในโลกโซเชียล โดยล่าสุดครูไพบูลย์ และกระต่าย ได้ออกมาแถลงถึงประเด็นต่าง ๆ ที่กระทบชื่อเสียงว่า…

ครูไพบูลย์ : ประเด็นแรกเรื่องผมกับลูกชาย น้องสายแนน ลูกอยู่กับผมตั้งแต่เกิด ตอนที่เราแยกทางกันเมื่อ 3 ปีที่แล้ว สายแนนก็อยู่กับผม ส่วนเรื่องการกีดกันแม่-ลูก ขอชี้แจงว่าเราไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้ามมาเจอลูก ผมให้สิทธิ์ความเป็นแม่กับเขาอยู่แล้วอยากมาตอนไหนเราก็ยินดี หลังจากนี้จะมาหา จะมารับไปอยู่ด้วย พาไปกินพาไปเที่ยวได้หมด ผมเลี้ยงลูกด้วยความรักมาก ให้ลูกได้เรียนโรงเรียนระดับจังหวัด ดูแลลูกเอง แต่ก็มีไปทำงานก็ให้คนที่บ้านคอยดูแลลูกแทน ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้เลย

กระต่าย : ประเด็นที่สองกระต่ายขอออกมาปกป้องแฟนเพลงของกระต่ายทุก ๆ คน เรื่องการแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจพวกเรา เพราะว่ามีการให้ข้อมูลกับรายการนึงว่าพวกเราทั้งสองคนให้เอฟซีไปคอมเมนต์ไปด่าในโพสต์ของเขา ขอชี้แจงและปกป้องเอฟซีว่า ทุก ๆ คนมีวุฒิภาวะด้านอารมณ์ จิตใจ และสติปัญญา แต่หลังจากที่พี่ ๆ ได้แสดงความคิดเห็น กลับถูกเกรียนคีย์บอร์ดรับฟังความข้างเดียวมาด่าใต้โพสต์เอฟซีด้วยถ้อยคำรุนแรง กระต่ายรักพี่ ๆ เอฟซีทุก ๆ คน

ครูไพบูลย์ : ขอใช้สิทธิ์ทางกฎหมายปกป้องตัวเอง วันนี้ที่เราออกมาไม่ใช่ว่าเราจะฟ้อง ๆ อย่างเดียว แต่นี่คือสิทธิ์ที่เราจะเรียกร้องทางกฎหมายว่า บางครั้งการรุกล้ำ การวิจารณ์ มันก็มากเกินไป ทำให้เราเสียชื่อเสียงและศักดิ์ศรีของเรา เพราะที่ผ่านมาถูกคอมเมนต์รุนแรงว่าพวกเราไปในทางที่เสียหาย ทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เราได้ดำเนินคดียื่นฟ้องเรียบร้อยแล้ว แต่นับจากนี้ถ้ามีการเข้ามาด่าอีกไม่ว่าจะเรา หรือแฟนคลับ เราก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นเรื่องของผมกับเขาแค่ 2 คน เป็นเรื่องภายในด้วยซ้ำไป

ประเด็นสุดท้ายเราขอขอบคุณแฟนเพลง และขอโทษเรื่องประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น วันนี้เราไม่มีอะไรมาให้พี่ ๆ นอกจากเสียงเพลง ขอโทษพี่ ๆ เอฟซีที่ได้รับผลกระทบที่ต้องมาโดนเกรียนคีย์บอร์ดมาคอมเมนต์ด่าเอาสนุกเอามัน ในส่วนไหนที่พวกเราผิดพลาดไปเรายอมรับไม่โต้แย้ง นับจากนี้เป็นต้นไปเราจะช่วยเหลือสังคมให้ได้มากที่สุด

ครูไพบูลย์ – กระต่าย

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *