ข่าวเด่น บันเทิง

บ้านที่เมืองนอก เวียร์ ที่อยู่กับครอบครัว

เป็นขวัญใจของสาวไทยทั้งประเทศ สำหรับพระเอกหนุ่มมาดเข้ม  เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ซึ่งเเฮปปี้ทั้งเรื่องความรักเเละเรื่องการงานหนุ่มคนนี้ก็ไม่น้อยหน้า เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าหนุ่มเวียร์นั้นมีคุณเเม่ชื่อว่า พลอยไพลิน คณารศ ที่สวยมาก เเถมยังหน้าเด็กจนบางครั้งถ่ายรูปคู่กับลูกชาย ดูเหมือนจะเป็นพี่สาว

ซึ่งตอนนี้คุณเเม่ของหนุ่มเวียร์ใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศ ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งบ้านหลังที่คุณเเม่อยู่นั้น หนุ่มเวียร์ก็เป็นคนซื้อให้เองกับมือเลยหล่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์เคยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงวันแม่ที่ผ่านมา ให้ของขวัญอะไรคุณแม่บ้าง “จริงๆแล้วคุณแม่กำลังจะสร้างบ้านหลังใหม่ที่ต่างประเทศ เราก็เป็นลูกชายเนาะ ที่เราช่วยได้เราก็เป็นเหมือนช่วยเหลือในเรื่องของขาดเหลืออะไรตรงไหน” เป็นสปอนเซอร์หลัก “(พยักหน้า) เป็นสปอนเซอร์ช่วยอะไรอย่างนี้ เพราะคุณแม่ก็เหมือนเกษียณครับ เวลาคนที่อยู่ต่างประเทศเขาเกษียณเขาก็จะชอบไปอยู่ริมทะเล หรือว่าไปอยู่ติดภูเขา มีบ้านเล็กๆชิลๆสบายๆ เราก็เลยบอกว่า ดีครับแม่ มีอะไรขาดเหลือเดี๋ยวผมส่งเงินไปให้ไปช่วย”

ถือเป็นของขวัญให้แม่“ใช่ครับ” ที่คุณแม่อยู่อเมริกาตอนนี้เป็นยังไงบ้าง “ที่อเมริกาโอครับ คุณแม่ก็เป็นพยาบาลเนาะ เขาก็จะมีวิธีการดูแลตัวเอง รู้ว่าต้องดูแลสุขอนามัย อย่างไร เราก็ไม่ค่อยเป็นห่วงเขาหรอก เขาเป็นนางพยาบาล”

 

เห็นลงรูปที่คุณแม่บ่นคิดถึง เวียร์ ก็คิดถึงอยากไปหาท่านครับ แต่คงต้องเป็นปีหน้าช่วงวันหยุดยาว แต่น้องก็ไม่ว่างสักที คือถ้าไปก็ต้องใช้เวลา คือปีนี้ผมไม่ได้ไปหาท่าน แต่ปีหน้าถ้าผมว่างน้องก็ว่างก็ไปกัน หรือถ้าน้องไม่ว่างผมก็ต้องไปคนเดียวชิลๆครับ ตามความสะดวก แต่ก็เอางานไว้ก่อน เราชวนเค้าไปตลอด อยากให้เค้าไป (ยิ้ม) เคลียร์ คิวเลยมั้ย เบลล่า ถ้าจะให้เคลียร์คิวก็ได้นะ เพราะถ้าไปจริงๆก็ต้องใช้เวลาเหมือนกัน แต่ถ้าละครปิดกล้องก็มี สิ ท ธิ ไ ป ไ ด้ ต้องรอดูต่อไป” จะเอาอะไรไปฝากแม่มั้ย เวียร์ ก็ถ้าไปคงต้อง หาปลาร้านัวๆ ไปฝากคุณแม่ด้วย เบลล่า ถ้าได้ไปจริงๆก็คงจะเอาปลาร้า เอาของกินไปฝากคุณแม่พี่เวียร์ด้วย

 

เบลว่าของกินคือสิ่งที่ทำให้คิดถึงประเทศไทยที่สุดแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เบลล่าบอกจะทำ VLOG เราจะไปแจมด้วยมั้ย เวียร์ “เอาจริงๆ น้องยังไม่ชวนครับ ผมว่าดูสาวๆ สวยๆ ใสๆ น่ารักกว่า ถ้ามีผมคนอาจจะไม่ดูก็ได้ถ้าทำด้วยกันก็ดีนะ

แต่ก็ต้องอยู่ที่ไลฟ์สไตล์ เรื่องราวต่างๆที่ไปเจอมาแล้วอยากจะให้คนอื่นรู้ ก็น่าทำ แต่ผมยังไม่เจออะไรแบบนี้ แต่ที่น้องทำของเค้าก็ดูน่ารักดี เป็นสาวๆ ไปเที่ยว ไปกิน ไหว้พระ สบายๆ

โดยปัจจุบัน คุณแม่พลอยไพลิน คณารศ นั้นได้อาศัยอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างถาวร ไม่ได้กลับมาประเทศไทยอีก ซึ่งก็ไ ม่ ไ ด้ รู้ ข่ า ว ว่ า มีการสร้างครอบครัวใหม่หรือไม่แต่ที่รู้ๆคือหน้าตาของคุณแม่พลอยนั้น สวยระดับนางเอกเลย ล่าสุด ที่ผ่านมา ได้ออกมาโพสต์ อิ น ส ต า แ ก ร ม @ weir19 เผยภาพ“ คุณแม่แหม่ม-พลอยไพลินคณารศ” ซึ่งตอนนี้ใช้ชีวิตวัยเกษียณอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมข้อความว่า“ Love you my twin my mom my love. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *