ข่าวเด่น

จนมุม! รวบโจรบุกเดี่ยว ปล้นทอง ห้างดังโคราช ที่แท้เป็นตำรวจ

จากกรณีสุดระทึกที่คนร้ายแต่งชุดไรเดอร์สีชมพู ใช้อาวุธปืนพกสั้น ขนาด 9 มม. จี้พนักงานร้านเพชรทองเยาวราช ภายในศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาปากช่อง ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้ทองคำไปกว่า 126 บาท มูลค่าประมาณ 3.5 ล้านบาท ซึ่งว่าที่ร้อยตรี ดิษฐวัฒน์ อาศัยธรรม อายุ 39 ปี เจ้าของร้านทอง นั่งอยู่ด้านหน้าได้ยินเสียง วิ่งเข้าไปต่อสู้ แย่งปืนกับคนร้าย ก่อนถูกยิงเข้าบริเวณต้นแขนซ้ายกระสุนทะลุซี่โครงซ้าย 1 นัด อาการสาหัส หลังก่อเหตุคนร้ายขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไป

ล่าสุดวันที่ 3 ก.ย.2564 พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมคนร้ายแต่งชุดไรเดอร์บุกร้านทองในศูนย์การค้าบิ๊กซี สาขาปากช่อง ได้แล้ว โดยพบว่า เป็นตำรวจอยู่ สภ.แห่งหนึ่งในพื้นที่ ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ จะมีการแถลงข่าวอีกครั้งในวันนี้

บื้องต้นพบว่าตำรวจที่ก่อเหตุชื่อ ส.ต.ท.อนุชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี สภ.แห่งหนึ่ง จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ก่อเหตุจริง อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างนำตัวผู้ต้องหาไปค้นหาของกลางที่บ้านของ ส.ต.ท.คนดังกล่าว โดยเอาทองไปซ่อนไว้ในบ่อปลา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *