ข่าวเด่น

ชาวเน็ตประกาศตามหา ตู่ นันทิดา ไปไหน มาช่วยแก้ไขปัญหาน้ำท่วมสมุทรปราการด่วน

ต้องบอกว่าจากปัญหาฝนตกบ่อยในช่วงนี้ ซีงทำให้เกิดน้ำท่วมในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะในพื้นที่จังหวักสมุทรปราการ ทำให้ส่งผลกระแก่ประชาชนจำนวนไม่น้อย ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตและชาวสมุทรปราการการต่างพากันส่งเสียงเรียกหาประกาศตามตัว “ตู่ นันทิดา” นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการให้มาช่วยแก้ไขปัญหาโดยด่วน

และล่าสุดรอบนี้เป็นเหตุการณ์น้ำท่วมสมุทรปราการ แต่กลับไร้วี่แววของ “ตู่ นันทิดา” ไม่มีการลงพื้นที่มาแก้ไขปัญหาหรือยื่นมือเข้าช่วยเหลือใดๆ งานนี้เลยเกิดแฮชแท็ก “#ตู่ไปไหน “และ “#น้ำท่วมสมุทรปราการ” ดุเดือดอยู่บนทวิตเตอร์ ซึ่งชาวเน็ตต่างพากันโพสต์ภาพ “ตู่ นันทิดา” ตอนที่เชิญชวนให้เลือกตั้งเธอมาเป็นนายกอบจ. เช่นระบุข้อความว่า

“ประกาศตามหาคนหาย! นางสาวนันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ หายสาบสูญจากหน้าที่ไปตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม หลังเกิด #ฝนตก จนทำให้ #น้ำท่วมสมุทรปราการ หากท่าน ใดพบบุคคล ในภาพทำหน้าที่แล้ว รายงานได้ทันที #ตู่ไปไหน”

และอีกข้อความว่า “คนหายคิดไรกันได้ยัง !!! รู้ยังว่าเสียงเราสำคัญขนาดไหน อย่าสักแต่จะอคติเลือกคนเพื่อเอาชนะอีกฝ่ายโดยไม่ดู คุณสมบัติ !! หรือฟังแค่คำหวาน !! ผลตอบแทนที่เค้าหลอกสัญญาแล้วก็เลือกเค้ามากินภาษีเราฟรีๆ..เลือกกันมาเองนะ หากันให้เจอละกันไหน” #ตู่ไหน #น้ำท่วมสมุทรปราการ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *