ข่าวเด่น ความรู้ บันเทิง

เมย์ พิชญ์นาฏ พูดความจริง ครั้งถูกผู้กำกับโจ้ขอแต่งงาน

จากพฤติกรรม ผู้กำกับโจ้ กระทำต่อผู้ต้องหาเป็นประเด็นใหญ่อยู่ขณะนี้ ทำให้หลายคนนึกย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 7 ปี พ.ต.อ.ธิติสรรค์ หรือผู้กำกับโจ้ ฉายาตอนนั้น ‘สารวัตรโจ้’ มีชื่อเสียงในวงการไฮโซ เคยได้คุกเข่าขอ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน แต่ทางสาว ‘เมย์’ ยังไม่ได้ตกลงใจ

หลังจากนั้นจึงมีภาพหลุดว่า ผู้กำกับโจ้ เคยแต่งงานมาก่อนแล้ว สาวเมย์ออกมาแฉสนั่น และขาดสะบั่นความสัมพันธ์ในตอนนั้นจนทุกอย่างจบลง

ก่อนที่ ผู้กำกับโจ้ จะออกมายอมรับว่า ตนเคยแต่งงานกับ แจน นิศารัตน์ กรรณสูต ไฮโซเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถหรู จริงๆ แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส และตนและอดีตภรรยาได้เลิกรากันไปแล้ว 2 ปี ก่อนที่จะมาขอ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน เมื่อเคลียรืข่าวคราวดังกล่าวแล้ว เมื่อ 27 พฤษภาคม 2557 ผู้กำกับโจ้ ก็ได้ ขอ เมย์ แต่งงานอีกรอบ แต่คราวนี้เมย์ปฏิเสธ ก่อนที่จะประกาศเลิกในเดือน มิถุนายน ปีเดียวกัน

นอกจากนั้นด้าน เมย์ ยังโพสต์ข้อความคำคมหลายโพสต์ฟาดเดือดสุดๆ ด้วย อาทิ เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉันเธอจัญ_ กว่าใครทุกคน

ทั้งยังเคยโพสต์ด้วยว่า เมย์ไม่มีอะไรจะไปสู้กับเค้าหรอกนะคะ เมย์ไม่มีอาวุธ เมย์มีแต่ความจริง และประจักษ์พยานที่ยืนยันได้ว่าเค้าพูดโกหก และมั่นใจว่าสู้ได้แน่นอน!! สุดท้ายถ้าจะมีคนผิด ก็คงเป็นเมย์เองที่
1.คนเตือนแล้ว แต่ไม่ฟัง
2.มั่นใจว่าเอา ผช. คนนี้อยู่ คงจะเปลี่ยนนิสัยเค้าได้
3.ยังเชื่อเสมอว่าเค้ารักเราจริง
เมย์เลือกรักคนผิดจริงๆ วันนี้เสียใจ ขอบคุณทุกกำลังใจ และขอโทษที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง

ล่าสุดมีผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปคลั้ง สาว เมย์ เคยเปิดใจถึงเรื่องตนเองกับอดีตคนรับ ผู้กำกับโจ้ โดยเธอนั้นได้เผยหลักฐานกล้องวงจรปิด ว่าถูกคนสะกดรอยตาม โดยคากว่าเป็นอดีตคนรักส่งคนไปสะกดรอยตาม คาว่าเป็นตำรวจ ปปส อีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *