ดูดวง

บารมี หลวงพ่อ จงรักษาดูแล ให้ หมดหนี้สิน ทำมาหากินเจริญขึ้น

เพราะที่ผ่านมาได้เกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆค่อนข้างจะมากไม่ว่าจะเป็นสถานการณ์โรคระบาดที่กำลังระบาดในประเทศลาวหรือทั่วโลกมาแล้ว 2 ปีบางคนต้องตรวจงานและลาออกบางคนถึงไม่ได้ลาออกก็ถูกบังคับให้ออกโรงงานปิดตัวลงเป็นจำนวนมากช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่

หรือบางคนที่ต้องการจะเสี่ยงโชคบางคนอาจต้องการความเจริญในก้าวหน้าวันนี้เรามาดูตัวเลขตามวันเกิดกันเลยครับว่าคนที่เกิดวันนี้ควรเสี่ยงโชคหรือ

~

~

~

ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลตามเลขไหนเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับโปรดใช้วิจารณญาณอ่านอย่าไปกู้หนี้ยืมสินนอกระบบมาซื้อเพราะมันไม่ใช่เงินเยน

~

~

~

มันเป็นเงินร้อนมันจะทำให้คนยิ่งร้อนขึ้นไปอีกนะครับ
มาถึงดวงคนที่เกิดตามวันนะครับสำหรับคนที่เกิดวันอังคารเลขของท่านประจำดวงของท่านก็คือ 8 9 นะครับสำหรับคนที่เกิดวันพุธคนที่เกิดวันพุธจะม

โชคลาภมีโอกาสได้ทำร่ำรวยมากขึ้นถ้าทำงานมีโอกาสที่จะได้เลื่อนยศเจ้านายสนับสนุนในหน้าที่การวานเลขประจำคนที่เกิดวันพุธก็คือ 68ส่วนคนที่เกิดวันศุกร์นะครับก็จะมีการเปลี่ยนที่ทำงานบ่อยย้ายงานบ่อยหรือมีการเปลี่ยนแปลงกับงานกระทันหันแต่ว่าในช่วง 3 ปีข้างหน้าเกณฑ์จะไปในทางที่ดี

~

~

~

มันขยันทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรเป็นประจำสวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนด้วยนะครับให้คิดบวกไว้สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ส่วนเลขประจำวัน

ที่ท่านก็คือ 15 นะครับอย่าลืมว่าข่าวที่ให้มาโปรดใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวนะครับเพราะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลระยำจำกันไว้เสมอว่าถ้าท่านจะเสี่ยงโชคแนะนำยากู้หนี้ยืมสินนอกระบบมาซื้อเพราะมันเป็นเงินร้อนทำให้ท่านจิตใจร้อนไปด้วยนะครับซื้อตามที่ตนเองมีครับวันนี้สวัสดีครับ

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *