ดูดวง

ด้วยบุญ และ บารมี หลวงพ่อคู ณ 3 วั นเกิดนี้ มีเลขประจำตัวมาให้ หมดห นี้หมดสิ น

สาธุสาธุๆคำเดียวสำหรับคนที่เกิด 5 วันนี้มีสิทธิ์ได้รับลาภก้อนโตจากตัวเลขในการเสี่ยงโชคเคสน่ารักเงินสำหรับคนที่มีแอพพลิเคชั่นแล้วยิ่งดีใหญ่สำหรับคนที่มีหนี้สินก็มีเกณฑ์ที่จะหมดหนี้มีสินสำหรับคนที่ชอบเสี่ยงดวงก็มีสิทธิ์ที่จะถูกรางวัลที่ 1 มีเกณฑ์ที่จะรับทรัพย์เลขประจำตัวคนที่เกิดวัน

จันทร์ 8 ได้ 9 คนที่เกิดวันนี้ให้มันทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วยจะได้มีดวงหนุนจะทำมาค้าขายเพิ่มมาถึงคนที่เกิดวันอังคารค่อนข้างเป็นคนที่มีเสน่ห์มากถ้าเปรียบกับคนที่เกิดวันจันทร์แล้วคนวันอังคารจะมีเสน่ห์ได้เหมือนกันคนที่เกิดวันอังคารหน้าตาอาจธรรมดาเราไปรับเธอนะแกเป็น

~

~

~

คนที่ตัวสูงใหญ่หน้าตาจะดีการพูดจาก็อดเวลาคนไม่เจ็บมากทีเดียวเลยสำหรับคนที่เกิดวันนี้คนที่เกิดวันอังคารเป็นคนต่อสู้กับการทำงานมากไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคโทรจนกว่าจะประสบความสำเร็จกับคนไม่เกินกว่านี้แล้วอายุ 30 ปีไปจะไม่เสร็จเรื่องเศรษฐีเป็นเจ้าของธุรกิจและกิจการต่างๆอยู่ด้วยดวง

ชะตาคนที่เกิดวันพุธมักจะมีคนมาอุปถัมเรื่องเงินเรื่องทองไม่ขาดมือธนาคารที่ผ่อนบ้านผ่อนรถอยู่จะหมดมีเสียงในรถยนต์ตอนนี้ช่วงล่างในบ้านร้านชิงโชคการเดินทางแสวงหาความรู้ใหม่อย่าลืมคนที่เกิดวันนี้ทำบุญให้มากๆเพราะดวงท่านจะพบเจอแต่สิ่งดีๆโชคลาภมากมายวันนี้ไปเซ็นไม่ต้องไปยืม

~

~

~

เงินกู้นอกระบบนะครับเพราะคนที่เกิดวันนี้จะไม่ถูกลงจะไม่ถูกกับเงินกู้นอกระบบมากเลยสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์นี้จะมีดวงกับชาวต่างชาติเป็นอย่างมากมักจะเกิดความสำเร็จในการค้าขายหรือแลกเปลี่ยนสิ่งของกับชาวต่างชาติแกลองท่านในการเสี่ยงโชคนะครับเรื่องหาคนขายลอตเตอรี่ที่มีตัวของสูงมัน

เป็นผู้หญิงใบสุดท้ายลองท่านนักเรียนที่จะได้รับรางวัลนะคะอย่างมากถ้าท่านให้รักแล้วอย่าลืมนำเงินที่ได้ไฟแดงไปทำบุญช่วยเหลือครอบครัวช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ยากลำบากด้วยนะครับหนุนดวงของท่านท่านคนอื่นลำบากได้เจริญก้าวหน้าจอได้

~

~

~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *